Vì sao tôi lại chọn dự án ETH.Limited (ELD)

0
276

Vì sao tôi lại chọn dự án ETH.Limited (ELD). Review dự án ETH.Limited (ELD). Review tổng quan chi tiết dự án ETH.Limited (ELD)

📣📣 ĐÚNG TREND, ĐÚNG THỜI ĐIỂM 📣📣

Đúng trend, đúng thời điểm cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Một đồng coin nếu đi đúng xu hướng của thị trường thì phần thắng trong tay là rất lớn.

Năm 2016–2017 là trend ICO: đỉnh điểm vốn hóa của ICO thời đó là 4 tỷ $. Có những người từng ăn đậm từ những kèo ICO x20 x30. ETH là nền tảng Blockchain tiên tiến thời đó đã x2800.

Năm 2018: trend IEO của sàn Binance cũng giúp nhiều ae ăn kèo x10 x20 nhưng cũng chóng tàn và rất ít người có thể mua được.

🍀🍀🍀 Năm 2020 -2022: CƠ HỘI CHO CHO CHÚNG TA

Trend DEFI (tài chính phi tập trung) sẽ bùng nổ, tất nhiên DEFI sẽ tồn tại đến khi loài người không còn nữa. Nhưng 3–5 năm đầu tiên đón đầu con sóng sẽ giúp cho mọi người có khoản lợi nhuận tốt nhất. Vốn hóa của DEFI có thể gấp trăm lần vốn hóa ICO.

💥💥💥 ETH.LIMITED CHÍNH LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ GIA TĂNG TÀI SẢN TRONG XU THẾ HIỆN NAY. CƠ HỘI HÔM NAY #ĐÓN_NHẬN HOẶC LÀ #CHẤP_NHẬN_CHO_NÓ_ĐI_QUA.

Tại ETH.Limited sắp tới, chúng ta sẽ bàn luận nhiều hơn về – Trend DEFI

☑ Link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/2UfNz5Z
Hoặc sử dụng mã: 0xb450bcef2bf5c4fe05416d8a5eaca184c5e1174d
☑ Inbox tư vấn: https://t.me/AnthonyTran88

☑ Vì sao tôi chọn dự án ELD

1.Đội ngũ phát triển dự án ELD

ETH.LIMITED là một dự án ví phi tập trung với nhiều ưu điểm lấy người dùng làm trọng tâm.Được phát triển bởi một nhóm các developer với khả năng tương thích dựa trên công nghệ blockchain.Mục đích chính tạo ra sản phẩm để giúp cộng đồng có một ví điện tử có thể lưu trữ các loại token ERC20 an toàn,thuận tiện và dễ dàng giao dịch.

2.Nền tảng dự án.

ETH.LIMITED xây dựng ví phi tập trung với nhiều tính năng ưu điểm và vượt trội.ETH.LIMITED sử dụng token ELD để xây dựng hệ sinh thái của dự án với nhiều tính năng như : dapps game,BO,trao đổi, chương trình staking,…

3.Kế hoạch,chiến lược,tầm nhìn.

+ Kế hoạch:

• Qúy IV 2019:

– Liên kết các developer để cùng thảo luận về dự án.
– Ra mắt bản white paper bản V1.0
– Định hướng tạo giá trị cho token ELD.

• Qúy I năm 2020 :
– Khởi chạy chương trình staking cho đồng ELD trên ví Trust wallet,Imtoken,Meta Mask,…
– Xây dựng cộng đồng.
– Phát hành bản white paper V1.1
– Phát triển marketing tới các vùng lãnh thổ phát triển.

• Qúy II năm 2020 :
– Ra mắt ví ETH.LIMITED.
– Tích hợp BO,Dapps game,…
– Niêm yết ELD trên các sàn giao dịch có uy tín.

+ Chiến lược :
Với mục tiêu giúp cho người dùng có thể an tâm và thuận tiện trong việc sử dụng một ví điện tử an toàn.ETH.LIMITED đang xây dựng xây dựng một cộng đồng nhiệt huyết và đưa ra các tính năng mới để thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

+ Tầm nhìn :
Mục tiêu của dịch vụ ví tiền điện tử ETH.LIMITED khi tích hợp nền tảng staking,BO,Dapps game… là nhằm mở rộng kết nối tới nhiều người hơn trong cộng đồng tiền điện tử. ETH.LIMITED đã đơn giản hóa các hướng dẫn và các nguồn tài nguyên của mình.

4.Mục đích niêm yết.

Mục đích niêm yết của ETH.LIMITED là để tạo sự thanh khoản cao hơn cho đồng ELD.Chọn các sàn giao dịch có uy tín để các nhà đầu tư có thể dễ dàng thanh khoản trên nhiều quốc gia.Giới thiệu đến cộng đồng cryptocurrency một ví điện tử với nhiều tính năng hấp dẫn như :

• Tin cậy
• Giao dịch nhanh chóng
• Chi phí giao dịch thấp
• Tính thanh khoản cao
• Bảo mật tốt chống lại sự tấn công của hacker

☑ Link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/2UfNz5Z
Hoặc sử dụng mã: 0xb450bcef2bf5c4fe05416d8a5eaca184c5e1174d
☑ Inbox tư vấn: https://t.me/AnthonyTran88

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây