Tổng quan chi tiết dự án ETH.Limited (ELD)

  0
  241

  Tổng quan chi tiết dự án ETH.Limited (ELD) và đồng token ELD. Tìm hiểu đánh giá ETH.Limited (ELD) dự án đang hot và đáng đầu tư nhất năm 2020

  ☑ ETH.Limited là gì?

  ETH.Limited là một dự án blockchain được ra mắt vào cuối năm 2019. Dự án này hướng đến xây dựng mô hình kinh tế phi tập trung, tự vận hành, tự phát triển dựa trên mối liên kết giữa hệ sinh thái kỹ thuật số và thế giới thực.

  Hệ sinh thái ETH.Limited gồm có ví phân quyền (decentralized wallet), sàn giao dịch phân quyền (decentralized exchange), giao dịch đòn bẩy (margin trading) và giao dịch nhị phân (BO)…

  ☑ ELD token là gì?

  ELD là native token của blockchain ETH.LIMITED. ELD được sử dụng trong hệ sinh thái của ETH.Limited.

  ☑ Các chức năng của ELD token

  Token ELD được thiết kế cho các chức năng sau:

  Dùng làm phương tiện thanh toán
  Dùng để staking và trả thưởng cho staker
  Ngường dùng sử dụng ELD để tham gia vào các hoạt động có trong hệ sinh thái của ETH.Limited.

  ☑ Thông tin về ELD token

  Mã token: ELD

  Tổng cung: 1,000,000,000

  Chuẩn token: ERC-20

  Blockchain: Ethereum

  Tổng cung: 10,000,000 ELD

  Phân bổ token:

  Dev: 10%
  Staking: 30%
  Bounty & Airdrop: 10%
  Staking Issue: 50%
  Cộng đồng ETH.Limited

  Tuy chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2019, song, cộng đồng ETH.Limited phát triển khá nhanh.

  Bạn có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu thêm về dự án qua các cộng đồng chính thức trên Telegram, Twitter.

  ☑ Lộ trình phát triển ETH.LIMITED

  ETH.LIMITED có kế hoạch hoạt động rõ ràng và đội ngũ luôn bám sát lộ trình đã đề ra. Trong ngắn hạn, cụ thể là tháng 5/2020, dự án sẽ cải thiện các tính năng của ứng dựng và tích hợp bản thử nghiệm blockchain 3.0.

  Đến tháng 6, dự kiến sẽ có “big news” về việc ELD token được niêm yết trên một số sàn như Hotbit, LAToken, và ra mắt ví phân quyền ELD.

  Sau đó, các chương trình, ứng dụng trong hệ sinh thái như Dapp game, BO trading… sẽ lần lượt được ra mắt trong tháng 7.

  ☑ Đánh giá dự án ETH.Limited và token ELD

  Vậy, bạn có nên đầu tư ELD hay không? Đồng ELD có tiềm năng tăng giá đến đâu?

  Dưới đây chính là là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dự án này.

  Tầm nhìn dài hạn với kế hoạch rõ ràng

  ETH.Limited là dự án Blockchain phi tập trung đầu tiên tích hợp đa nền tảng. Bạn dễ dàng nhận ra đây là dự án tham vọng, có tầm nhìn dài hạn với nhiều kế hoạch cần triển khai trong tương lai gần. Song, những điều đó không chỉ được bày vẽ trên whitepaper, mà thực tế, các bước đi đã được hoạch định rõ ràng trong roadmap của dự án.

  ☑ Sản phẩm công nghệ vượt trội

  Với ETHLIMITED, bạn không cần đăng ký tài khoản riêng phức tạp. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký tài khoản trên bất kỳ ví phi tập trung nào tương thích ERC-20.

  Sau đó, với thao tác đồng bộ bằng gói “Hợp đồng thông minh” là bạn đã có một tài khoản của hệ thống. Cùng với một Private key, bạn có thể đồng bộ trên tất cả các ví tiền mã hóa. Nhờ vậy, bạn không thể bị mất tiền trừ khi để lộ khóa cá nhân cho một người khác biết.

  Đây là một điểm vượt trội của ETH.Limited so với các ví APP trả lãi hiện tại – yêu cầu tất cả người dùng phải đăng ký tài khoản trên App của họ trước khi họ được xuất Private Key.

  Được hỗ trợ bởi các ông lớn trong ngành

  Đội ngũ công nghệ của ETHLIMITED đang nỗ lực hoàn thiện chiếc ví Blockchain phi tập trung riêng.

  Nhưng thú vị là trong thời gian này, ETHLIMITED đang được hỗ trợ trực tiếp từ các đơn vị ví uy tín hàng đầu đó là Imtoken, Trust Wallet và Meta mask. Điều này giúp cho ETHLIMITED mang trong mình nhiều giá trị và được tiếp cận với nguồn lực khổng lồ của các ông lớn này.

  ☑ Chương trình Staking với lãi suất hấp dẫn

  Staking là mô hình đã và đang được rất nhiều dự án blockchain lớn áp dụng.

  Staking vượt trội và an toàn hơn các app trả lãi từng có trên thị trường. Vì hai lý do.

  Thứ nhất, các ví app trả lãi sử dụng mô hình là chiếm dụng vốn của người tham gia. Họ phát hành đồng Token thông qua việc trả lợi nhuận cho người chơi, giá trị token tăng ở giai đoạn đầu theo hiệu ứng fomo nhưng sẽ lạm phát và giảm giá khi biến động thị trường hoặc nhà đầu tư thoái vốn.

  Trong khi đó, staking ELD thì chỉ có token ELD được khóa lại theo cơ chế POS. Nhà đầu tư không bị chủ dự án giữ tiền dẫn đến rủi ro mất vốn.

  Thứ hai, staking sẽ giúp giảm lượng token ELD lưu thông trên thị trường, tạo sự khan hiếm, từ đó giúp giá của token được giữ ổn định và có động lực tăng mạnh.

  Quan trọng hơn cả, với mô hình staking ELD đang sử dụng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bảo toàn gốc mà không cần quan tâm thị trường biến động như thế nào.

  Nhà đầu tư sẽ có hai quyền lợi lãi ròng và lãi gốc.

  Lãi gốc đầu tư: Số lượng ELD tại thời điểm kích hoạt Staking.
  Lãi Ròng: lợi nhuận mà doanh nghiệp chi trả cho nhà đầu tư được tính giá trị đô la trên gói đầu tư tính theo giá của ELD khi kích hoạt Staking.

  ☑ Thanh khoản cao

  Lợi nhuận staking được trả về hàng ngày bằng đô la, khi đủ 5$ thì được quy đổi ra ETH hoặc ELD theo sự lựa chọn của nhà đầu tư.

  ELD có thanh khoản cao, nên tốc độ rút lợi nhuận về ví cá nhân chưa đến 30 giây.

  ☑ Mua, bán ELD token ở đâu?

  Hiện tại, ELD chưa chính thức niêm yết trên sàn giao dịch. Nếu muốn sớm sở hữu token này, bạn chỉ có thể mua ELD qua các pool đầu tư, staking, swap Ethereum sang ELD.

  Chẳng hạn, bạn có thể mua ELD coin bằng cách tạo tài khoản trên ví Eth.Lmited thông qua Trust Wallet, Imtoken, Metamask sau đó thực hiện swap ETH sang ELD. Toàn bộ ELD token được tạo ra từ Staking bonus hoặc trên các sàn giao dịch tiền điện tử khi token ELD đã được niêm yết chính thức. Hiện tại, staking có lợi nhuận 6% – 15% hàng tháng.

  Được biết, trong thời gian tới, ELD sẽ sớm được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch uy tín và có thanh khoản tốt.

  ☑ Lưu trữ token ELD ở đâu?

  Bạn có thể sử dụng Ví Blockchain ELD – một trong những ví tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như các nền tảng đơn vị ví nổi tiếng khác như Trust Wallet, Imtoken. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng MyEtherwallet, Metamask, Coinbase Wallet hoặc các ứng dụng hàng đầu khác.

  Đây là quan điểm cá nhân của Admin – Không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  ☑ Link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/2UfNz5Z
  Hoặc sử dụng mã: 0xb450bcef2bf5c4fe05416d8a5eaca184c5e1174d
  ☑ Inbox tư vấn: https://t.me/AnthonyTran88

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây