Tìm Hiểu Dự Án Cho Nhận DoubleWay

0
366

Tìm Hiểu Dự Án Cho Nhận DoubleWay. Dự án cho nhận DoubleWay sẽ là một dự án thật tuyệt vời mà tôi biết được từ trước đến nay. Vậy dự án DoubleWay có điều gì đặt biệt?

👉 Tìm hiểu dự án DoubleWay
👉 Dự án DoubleWay là gì
👉 Dự án cho nhận DoubleWay
👉 Ý nghĩa cửa dự án DoubleWay
👉 Đánh giá dự án DoubleWay

Bạn có thể bước vào một căn phòng tối với một ngọn nến được thắp sáng, đèn pin hoặc nguồn ánh sáng khác và chiếu sáng nó.

Nhưng bạn có thể bước vào một căn phòng sáng với mảnh bóng tối để làm cho nó tối đi không?

☑ Tìm hiếu dự án DoubleWay

CryptoHands là tia sáng đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của một ngành công nghiệp mới và là dự án blockchain không rủi ro đầu tiên trong lịch sử. Lần đầu tiên, không một người nào trên thế giới có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Hệ thống. Không có công ty hoặc ban giám đốc nào có thể chặn tài khoản của người tham gia hoặc thay đổi các điều khoản và điều kiện thù lao. Doanh nghiệp và toàn bộ mạng lần đầu tiên thuộc về người tham gia, không phải công ty. Và tiền trên ví phi tập trung cũng được kiểm soát lần đầu tiên bởi chính người tham gia chứ không phải bởi ngân hàng, hệ thống thanh toán hoặc nhà nước.

Nếu tốc độ ánh sáng là tối đa nhưng hữu hạn thì liệu một thứ như “tốc độ bóng tối” có tồn tại và nó có thể được coi là vô hạn không? Rốt cuộc, miễn là ánh sáng đạt đến bất kỳ điểm nào trong không gian, bóng tối đã chờ sẵn ở đó. Trong khi Cryptohands cấu trúc đang được xây dựng với tốc độ phổ biến thông tin, chiếu sáng thế giới xung quanh và tiến bộ về phía trước, có một Hệ thống nơi cấu trúc này đã được xây dựng; nơi vẫn chỉ để đăng ký? DoubleWay là mặt tối của CryptoHands với một cấu trúc đã được xây dựng sẵn. Cấu trúc vô cực.

Người tham gia CryptoHands, đăng ký DoubleWay trước đó sau đó các lượt giới thiệu của anh ấy được đăng ký quan sát cách cấu trúc được xây dựng sau anh ấy với nỗ lực bằng không. Trong thực tế, người tham gia như vậy đã xảy ra trong một căn phòng tối trước đó và sau đó đang xem cách nó lấp đầy với ánh sáng mà không có sự tham gia của anh ta. Thành viên DoubleWay là người có thể bước vào một căn phòng sáng sủa với một mảnh bóng tối trong tay. Hơn nữa, các dự án được kết nối với nhau, vì vậy bạn có thể xây dựng một mạng trong bất kỳ dự án nào và mạng trong dự án khác được xây dựng bởi chính nó.

Cách thức thực hiện:

Bạn sẽ cần Ví Ethereum và 0.08 ETH. (0.08 ETH = $ 17.94)

Video chi tiết cài đặt: https://www.youtube.com/watch?v=W09SIXtV3c4

Bắt đầu với link: ☑ https://doubleway.io/?rid=25661
====== # ====== # ======
HOÀN LẠI 0.1 ETH CHO BẠN NÀO ĐĂNG KÝ LINK CỦA MÌNH

Bước 1

Để đăng ký và nhận cấp 1 trong Hệ thống, chỉ cần gửi 0.08 ETH cho tuyến trên của bạn mỗi hai tháng. Và người đầu tiên đến sau Bạn sẽ mang số tiền này trở lại cho bạn, cứ sau hai tháng. Trong thực tế giao dịch đầu tiên là Đăng ký. Tất cả các chuyển khoản khác được thực hiện với chi phí của các khoản tiền đã kiếm được.

Hướng dẫn đơn giản và rõ ràng trên trang ĐĂNG KÝ.

Bước 2

ĐĂNG NHẬP ĐẾN TÀI KHOẢN, chỉ sử dụng số ví Ethereum (không có mật khẩu).
Mật khẩu là không cần thiết, vì tài khoản của bạn nằm trong một hợp đồng thông minh, và không phải trên trang web. Do đó, tài khoản của bạn không thể bị chặn hoặc xóa khỏi Hệ thống ngay cả bởi quản trị trang. Và ví Ethereum của bạn không thể bị hack hoặc thay đổi thành ví khác.

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khóa riêng của bạn.

Bước 3

Có ba cách để có được lượt giới thiệu:
1) Thu hút các lượt giới thiệu đến cấu trúc của bạn trong NHÂN ĐÔI.
2) Nhận các lượt giới thiệu từ tuyến trên của bạn bằng cách “tràn” (như được lập trình trong hợp đồng thông minh).
3) Đợi cho đến khi hệ thống tự mang đến cho bạn các lượt giới thiệu miễn phí.
4) Giới thiệu của bạn từ CRYPTOHANDS, sẽ tự nhiên trở thành người giới thiệu của bạn trong NHÂN ĐÔI

Bước 4

Nhận giao dịch tự động từ hợp đồng thông minh trực tiếp trên ví Ethereum của bạn.
Theo tabel bên dưới, ở cấp 1, bạn được chuyển 0.16 ETH, ở cấp 2 – 0.64 ETH và ở cấp 3 – 2.56 ETH. (Tổng cộng 8 cấp, thu nhập 3500 ETH mỗi tháng, thu nhập 40000 ETH mỗi năm).

Bước 5

Bước 5 là cần thiết – để làm cho thu nhập một lần vĩnh viễn.

Nếu bạn có hơn 3500 ETH và 510 lượt giới thiệu ẩn danh (số liệu được đưa ra làm ví dụ về kết quả và không phải là điều kiện tiên quyết). Phải làm gì tiếp theo? Nó có thể được lặp lại hai tháng một lần, giữ lại một cấu trúc. Và nhận được cùng một khoản thu nhập cứ sau hai tháng, được thu thập bởi tất cả thời gian trong hệ thống. Và những người FEWER còn lại trong cấu trúc của bạn, thu nhập của bạn càng NHIỀU. Bạn không hoạt động và bỏ giới thiệu – một “cánh cửa”, cho tất cả các lượt giới thiệu của họ trên cùng một dòng, trong trường hợp không hoạt động.

Những gì tiếp theo?

Không ai có thể đóng tài khoản của bạn, để dừng thanh toán hoặc thay đổi hệ thống, vì hợp đồng thông minh được tải vào mạng Ethereum. Nó không thể bị xóa hoặc thay đổi.

Giới thiệu có thể được mời mà không cần một trang web và liên kết giới thiệu nhưng trực tiếp vào một hợp đồng thông minh.

Do đó, Hệ thống DOUBLEWAY sẽ tồn tại miễn là tiền điện tử tồn tại và tiền điện tử sẽ tồn tại chừng nào Internet còn tồn tại.

Bắt đầu với link: ☑ https://doubleway.io/?rid=25661
====== # ====== # ======
HOÀN LẠI 0.1 ETH CHO BẠN NÀO ĐĂNG KÝ LINK CỦA MÌNH

☑ Chat Telegram: https://t.me/mrchen88
☑ TRỢ GIÚP 24/7: 📱 0343.377.377 (hỗ trợ zalo,viber)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây