ELD Wallet là gì?

0
1458

ELD Wallet là gì? ưu điểm của ELD Wallet. Tìm hiểu Ví ELD là ví phi tập trung đầu tiên trên thế giới có gì đặc biệt?

Dự án ETH.Limited sử dụng ví ELD Wallet. Vậy ELD Wallet là gì, nó có những điểm mạnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

ELD Wallet là gì?

Ví ELD là ví phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Ví ELD hỗ trợ mạng đặt mã thông báo ELD; gửi và nhận giao dịch, lưu trữ ETH và ERC – 20 Token. Sở hữu mã thông báo ELD được cho là nắm giữ cổ phần hóa doanh nghiệp.

ELD Wallet là một tổ hợp nền tảng công nghệ cao. Gồm các nền tảng tài chính phi tập trung và các ứng dụng phi tập trung. Trong đó bao gồm: Dapps Games, Dapps Invest Staking ; Bo phân cấp, trao đổi phi tập trung … Eth.Lrict sẽ là đơn vị đầu tiên trên thế giới chứng minh BO phân cấp, nền tảng trò chơi cá cược là minh bạch…

Những ưu điểm của ELD Wallet

ELD Wallet được xây dựng để hỗ trợ quản lý tài sản trơn tru cho chủ sở hữu và người giao dịch tiền điện tử. Bằng cách tạo giao diện người dùng và thực tiễn bảo mật thuận lợi hơn. Nó cho phép chủ sở hữu tài sản quản lý thành công tài sản của họ trong một ví.

Trong lĩnh vực Tiền điện tử, ELD được biết là cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh. Bao gồm: hệ thống ví phi tập trung, hệ sinh thái Dapp (Ứng dụng phi tập trung) là nhiều hệ thống như: cung cấp dịch vụ trong giao dịch, giải trí, thanh toán.

Hệ sinh thái Dapp cũng là một kết nối giữa các dự án liên quan đến Dapp mới. Hệ sinh thái của ELD có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong Thị trường tiền tệ Crypto.

Bên cạnh đó…

Ví ELD có nghĩa là để lưu trữ tài sản tiền điện tử. Đồng thời, nó cũng sẽ hỗ trợ trao đổi các tài sản tiền điện tử đó. Làm cho nó trở thành một ứng dụng phi tập trung một lần, để lưu trữ và trao đổi tiền điện tử.

Ví được xây dựng không chỉ để hỗ trợ nhiều nền tảng tiền điện tử. Ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ các nền tảng ứng dụng và trực tuyến khác nhau như MacOS, Windows. Với mục đích tiếp tục hỗ trợ các nền tảng di động như Android và iOS. Nền tảng ứng dụng dựa trên web và trình cắm trình duyệt.

Sẽ có các quy định trong hệ sinh thái ELD cho ELD Swaps. Điều này sẽ cho phép trao đổi chuỗi phân cấp giữa các mã thông báo / tiền được hỗ trợ tránh mọi rủi ro của bên thứ ba.

Ngoài ra, Ví ELD có một tính năng bảo mật chính được xây dựng với các giải pháp mã hóa mạnh mẽ và công nghệ cao. Giúp nó trở thành một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất và trao đổi để sử dụng.

☑ Link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/2UfNz5Z
Hoặc sử dụng mã: 0xb450bcef2bf5c4fe05416d8a5eaca184c5e1174d
☑ Inbox tư vấn: https://t.me/dennistran19

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây