Dự án Cloud Token là gì?

0
896

Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Cloud Token là ví lưu trữ các tất cả các tài sản Blockchain đầu tiên trên Thế giới. Nó được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain 4.0 có tên là Aurea. Trong ngành Crypto Bank — Cloud Token là công ty duy nhất có App trên 2 hệ điều hành chính thống Android và iOS.

👉 Dự án Cloud Token là gì?
👉 Tìm hiểu dự án Cloud Token
👉 Đầu tư vào dự án Cloud Token
👉 Hướng dẫn đầu tư với Cloud Token
👉 Cloud Token có lừa đảo?

Tổng quan về dự án Cloud Token

Ronald Aai: Chuyên gia công nghệ với 25 năm kinh nghiệm. Đi đầu trong phát triển công nghệ Blockchain 4.0 trên mobile. Thông tin chi tiết tại:

https://bbeta.io/
https://www.aurae.io/

Jim Roggers: Tỷ phú nổi tiếng ở Mỹ, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn cấp cao cho dự án, đã có bài phát biểu hết sức thuyết phục về tiềm năng phát triển của Châu Á tại sự kiện 12/05 tại Băng Cốc.

2. Hệ sinh Thái:

Với chiến lược phát triển công nghệ Blockchain trên Mobile thay thế công nghệ cũ, Cloud Token với sứ mệnh trở thành một ngân hàng điện tử trên Mobile liên kết với Visa và Master Card góp phần thanh khoản tiên điện tử nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nền tảng công nghệ Blockchain 4.0 tên gọi Aurae với tốc độ xử lý giao dich giữa 2 node là 0,2 giây nhanh nhất hiên nay.

Mục tiêu thay thế và chiếm lĩnh thị trường của Wechat, Alipay và các ứng dụng thanh toán khác trên toàn thế giới.

Công nghệ Trading trí tuệ nhân tạo bằng cách so sánh chênh lệch giá giữa các sàn tạo ra lợi nhuận tối đa và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

3. Ưu điểm của dự án:

Công ty có giấy phép do uỷ ban chứng khoán (viết tắt ASIC) tại Úc cấp – Cloud technology and investments giấy phép tại:

https://abr.business.gov.au/AbnHistory/View?id=83633393414

Là Ví App duy nhất hiện nay trên thế giới về lĩnh vực ngân hàng số được phê duyệt lên Google Store và App Store.

Khác với các dự án uỷ thác khác, nhà đầu tư có thể rút tiền bất cứ lúc nào với mức phí quy định hoặc 1% phí rút sau hợp đồng 30 ngày.

Vì đầu vào là các đồng coin Top nên nhà đầu tư vừa tạo được lợi nhuận khi coin tăng giá, vừa nhận lãi hằng ngày.

Robot trade AI trực tuyến trên Binance và các sàn khác nên nhà đầu tư có thể theo dõi mỗi ngày, bảo hiểm quỹ trade trên các sàn nên đảm bảo vốn của nhà đầu tư.

Công ty định danh với team phát triển dự án và leaders trên toàn thế giới.

Quỹ dự phòng được hiển thị trên App Blockchain và được dung làm hệ quy chiếu cho giá trị của Cloud Token.

4. Hướng dẫn đầu tư:

Bước 1: Thành viên cần tải ví trên IOS: www.cloudtokenwallet.com hoặc trên Androi vào trực tiếp CH Play gõ Cloud Wallet và tải về

Tạo tài khoản bằng cách nhập mã giới thiệu (Mã giới thiệu của tôi 0530521848), tạo mã pin, payment pin đặc biệt là lưu giữ kỹ 12 từ khoá vì đây là ví phi tập trung.

Bước 2: Chọn một trong các đồng như BTC, ETH, DOGE, BCH, USDT, để nạp vào ví.

Bước 3: Tham gia vào dự án bằng cách uỷ thác cho robot trade Jarvis AI. Tất cả các khoản tiền thu được sẽ được chuyển đến nhóm dành cho Arbitrage. Lợi nhuận thu được khoảng 10-15% mỗi tháng và được trả bằng CTO (Cloud token).

Chúng tôi đã lựa chọn Cloud Token, còn bạn thì sao?

Mặc dù Cloud Wallet vừa khởi động toàn cầu kể từ ngày 12.05.2019, nhưng Cloud Wallet đã vươn lên TOP ĐẦU những dự án UY TÍN và TẦM CỠ nhất hiện nay trên thế giới, giúp cho các nhà đầu tư sinh lời đồng vốn của mình nhờ công nghệ Jarvis AI, minh bạch về đội ngũ lãnh đạo, công khai các giao dịch trên sàn, với tầm nhìn thay đổi cách KIẾM TIỀN cũng như TIÊU TIỀN THÔNG MINH trong tương lai gần, nhằm tạo lợi ích thiết thực cho cộng đồng Việt Nam và thế giới, xứng tầm là SIÊU VÍ BLOCKCHAIN độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường.

Với sự linh hoạt về quản lý VỐN và LÃI, đã tạo thêm sức hút vô cùng ấn tượng trong giới tài chính và đang mang đến giá trị từng ngày cho những ai biết nắm bắt XU THẾ KHÔNG THỂ BỎ QUA trong năm 2019-2020 này.

Chúng tôi là những người đang hưởng lợi hàng ngày từ Cloud Wallet, xin chân thành cảm ơn giám đốc cộng nghệ Ronald Aai, người đã tạo ra một sản phẩm công nghệ đột phá, để các nhà đầu tư chúng tôi có thể đạt được Tự Do Tài Chính từ ngay trong chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tìm hiểu thêm: 12 điểm mạnh của Cloud Token
Hướng dẫn: Đầu tư với Cloud Token

Để hiểu thêm về ngân hàng điện tử Cloud Wallet.

Telegram: https://t.me/cloudtokenvietnam
Chat Telegram: https://t.me/mrchen19
Chat Zalo: 0343.377.377

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây