Dự án Cloud Token 2.0

0
562

Dự án Cloud Token 2.0. Cloud Token không hẳn là 1 dự án. Mà Cloud Token là nền tảng của nền kinh tế mới bùng nổ. Cơ hội không chờ đợi bạn quá lâu nếu bạn không sãn sàng đón nhận ngay bây giờ.

Thông tin về tiến trình chứng nhận pháp lý của Công ty Cloud 2.0 để có thể giao dịch hợp pháp với các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng CTO.

Bởi vì chúng tôi đang cố gắng để được công nhận là một tổ chức tài chính ở Úc, có rất nhiều yêu cầu mà chúng tôi cần phải tuân theo. Một trong những yêu cầu là phải thực sự có được Giấy phép Dịch vụ Tài chính của FSL từ ASIC Australia, một trong những điều chúng tôi cần làm là nhận chứng nhận ISO 27001, liên quan đến bảo mật, tính liên tục trong kinh doanh và những thứ tương tự.

Tính liên tục trong kinh doanh – Trong trường hợp các máy chủ ngừng hoạt động như ở Amazon, doanh nghiệp sẽ tiếp tục hoạt động như thế nào? Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác chặt chẽ với 3 đối tác – Đầu tiên là AWS, nơi có phần lớn dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi đang làm việc với Microsoft Azure, một nhà cung cấp dịch vụ đám mây mới mà chúng tôi đang sử dụng và một nhà cung cấp sao lưu khác ở Malaysia.

Đối với phần tường lửa CDN, chúng tôi đang sử dụng Cloudflare tiêu chuẩn ISO 270175, được sử dụng bởi hầu hết các công ty lớn trên thế giới.

Có rất nhiều yêu cầu trong ISO 27001 và ít nhất chúng tôi đã hoàn thành những điều đó, một việc khác chúng tôi cần làm là bảo mật thông tin cho nhân viên nội bộ, cách chúng tôi xử lý mật khẩu, cách chúng tôi xử lý dữ liệu và những thứ tương tự. Và trong FSL, chúng tôi cần được chứng nhận về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, may mắn là chúng tôi không sử dụng máy chủ cá nhân mà là máy chủ từ AWS Amazon và Microsoft azure đã được chứng nhận, chúng tôi đang làm việc đó.

Vì vậy, tiến trình đạt được chứng nhận, chúng tôi đã bắt đầu Kiểm toán và chúng tôi có một anh chàng rất am hiểu tất cả các cuộc kiểm toán và hy vọng chúng tôi sẽ sớm nhận được nó. Bước đầu tiên là chuẩn bị sẵn sàng ISO 27001 và sau đó chúng tôi thực sự xác nhận cho FSL, và sau đó chúng tôi có thể trở thành ADI – viết tắt của Tổ chức tiền gửi được công nhận, có nghĩa là tôi có thể bắt đầu nhận FIAT hoặc tiền địa phương để thực hiện đầu tư truyền thống.

Dự án Cloud Token 2.0

Mặc dù công ty là ADI ở Úc nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử để chuyển đổi hoặc trở thành nhà cung cấp thanh khoản, vì vậy những gì chúng tôi đang làm là sự thật chúng tôi đang nhận được chứng nhận từ CESAR ở Philippines để có OTC của riêng chúng tôi trong trao đổi, chúng tôi cũng đang làm việc về điều đó, tuần tới, các luật sư của chúng tôi sẽ bay từ Maltern đến Kuala Lumpur xem xét về văn phòng của chúng tôi và những việc chúng tôi cần làm để có giấy phép này trong tài sản của công ty.

Khi chúng tôi nhận được giấy phép, chúng tôi thực sự có thể có một chương trình giao dịch hợp pháp có thể giúp các thương nhân thanh lý tiền điện tử ngay lập tức để các thương nhân không tiếp xúc với sự biến động của thị trường tiền điện tử.

Hãy nói với tôi, nếu bạn là chủ sở hữu của quán cà phê và tôi muốn sử dụng POS tiền điện tử từ hãy nói với CTO, hãy nói cho chúng tôi biết nếu bạn chấp nhận BTC, ETH, CTO. Có một chuyện bạn ơhair chấp nhận là nếu bạn giữ BTC hoặc ETH trong ví của mình với tư cách là chủ cửa hàng, bạn sẽ phải đối mặt với sự biến động của thị trường.

Nó không mang lại nhiều lợi nhuận và nó rất nguy hiểm đối với một thương gia cụ thể, đặc biệt là khi chính thương gia đó không có thanh khoản trong hệ sinh thái của chúng ta. Nếu bạn là một thương gia bạn đang trả tiền cho các nhà cung cấp của mình và bạn đang thu thập tiền điện tử, bạn sẽ sớm thanh khoản. Hệ thống POS của chúng tôi thực hiện chuyển đổi đó cho bạn.

Về cơ bản nếu tôi là người bán, tôi có thể đặt 95% tiền điện tử được chấp nhận sẽ được chuyển thành tiền tệ FIAT và 5% thu nhập được thu thập sẽ nằm lại trong ví. Vì vậy, khi ai đó đến quán cà phê của bạn và thanh toán bằng Crypto, nó được gửi đến OTC của chúng tôi để thanh lý bằng USD hoặc bất cứ thứ gì và được gửi đến tài khoản ngân hàng thương mại trong vòng 1-3 ngày tùy thuộc vào giờ làm việc và ngân hàng, không phải nhanh như các OTC ngang hàng nhưng nó vẫn khá nhanh và đó là cách làm việc hợp pháp. Dự án Cloud Token thật tuyệt, phải không nào?

Chúng tôi thực sự đang trả thuế cho bạn thông qua CEZA và đối với bạn, đó không phải là vấn đề, nhưng đối với các quốc gia Nam Á, luật thuế kép này sẽ khấu trừ thuế từ thuế bán hàng của bạn, trước tiên chúng tôi sẽ hợp tác với Hoa Kỳ. Bản thân chương trình giao dịch của chúng tôi cũng thực hiện thanh khoản, không giống như một số dự án khác mà chính người bán giữ tiền điện tử và cần thanh lý chính mình. Đó là một trong những điều đang được triển khai.

Tìm hiểu và tham dự án Cloud Token cùng chúng tôi:

Nhóm Telegram: https://t.me/cloudtokenvietnam
Chat Telegram: https://t.me/mrchen19
Chat Zalo: 0343.377.377

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây