CloudSIM siêu phẩm của Cloud 2.0

0
462

CloudSIM siêu phẩm của Cloud 2.0. CloudSIM là gì? CloudSIM hoạt động như thế nào? Mua bán Cloud Sim ở đâu giá tốt?

CloudSIM hoạt động như thế nào?

Thường chúng ta đi du lịch sang nước bạn, chúng ta mất kết nối internet, nếu chúng ta bật roaming trên điện thoại của mình thì 1 ngày chúng ta có thể tốn mấy triệu tiền chuyển vùng dữ liệu, rất là tốn kém. Ở nước ngoài có wifi nhưng không dễ dùng free như ở Việt Nam. Đặc biệt khi đặt chân đến 1 nơi xa lạ chúng ta thường muốn check-in ngay và nóng hổi với bạn bè, đôi khi chờ đợi rất khó chịu.

Với ngành tốc độ phát triển internet. Thú thực, mình cũng đã đi du lịch, trải nghiệm tại một số quốc gia, đi một số nơi trên thế giới. Thì mạng internet tại Việt Nam mình thuộc Top phát triển và giá rẻ. Từ quán trà đá, quán cà phê vỉa hè…Đâu chúng ta cũng có wifi, internet. 

Bài toán với những nơi có giá Data đắt (mắc), những nơi chưa có mạng internet, viễn thông phát triển?

Với CloudSIM thì khác, chúng ta dùng nó với gói dữ liệu Data xuyên quốc gia đã được các đối tác kết hợp với công ty Cloud 2.0 để sử dụng dữ liệu hiệu quả và giá rất là rẻ so với roaming chuyển vùng dữ liệu hàng trăm lần.

Cloudsim được bán ra thanh toán bằng đồng CTO và mua dữ liệu Data cũng bằng đồng CTO ngay tren app Cloud 2.0 rất tiện lợi.

CloudSIM + Jarvis 2.0 là gì?

CloudSIM đặc biệt có thêm chương trình trả thưởng rất hấp dẫn cho khách hàng.

CloudSIM + Jarvis 2.0 sinh ra lợi nhuận.

Khi chúng ta mua CloudSIM 1 năm với các gói min/max bao nhiêu $, ví dụ là 300$, hàng ngày chúng ta sẽ được công ty trả lợi nhuận bằng dữ liệu CloudsimData tương đương khoảng ví dụ: 3%-10%/tháng. Chúng ta có thể dùng dữ liệu này cho cá nhân hoặc chia sẻ nó cho ai, hay bán nó trên sàn OTC với hình thức P2P để quy ra đồng CTO chi tiêu hoặc từ đồng CTO chúng ta có thể chuyển qua các đồng khác mà chúng ta muốn. Sau 1 năm chúng ta có thể đăng ký gia hạn tiếp nếu muốn.

Nếu chúng ta muốn hủy gói đăng ký này thì chúng ta sẽ thu lại số tiền 300$ đó trong thời gian 1-3 tháng. Trong thời gian chờ xác nhận chúng ta vẫn được nhận thưởng dữ liệu Data bình thường cho đến khi xác nhận xong. Một chương trình quá tuyệt vời.

Công ty đặt mục tiêu trong 3 năm sẽ bán ra 100 triệu CloudSIM trên toàn cầu.

Đây là những tuyên bố của CEO Ronald Aai trên trang của mình…CloudSIM siêu phẩm của Cloud 2.0

☑ Group: https://t.me/cloudtokenvietnam
☑ Hỗ trợ: https://t.me/mrchen19
☑ Hướng dẫn cài đặt Ví Cloud 2.0:
http://bit.ly/2oAgRju

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây