Cloud 2.0 là gì?

0
1223

Cloud 2.0 là gì – Tìm hiểu đánh giá đầu tư dự án Cloud 2.0. Có nên đầu tư mạnh với nó hay không? Cloud 2.0 là tên gọi mới nhất, tiền thân của dự án Cloud Token. Vậy tại sao có tên gọi là Cloud 2.0?

Các bạn biết rằng, khi UBER lần đầu tiên xuất hiện, mọi người đều biết rằng họ sẽ cách mạng hóa cách chúng ta đi taxi. AIRBNB, PAYPAL, AMAZON … tất cả các công ty này đã có những khởi đầu mạnh mẽ và giữa chừng họ vẫn phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Vậy thì có điều gì khác biệt đối với CLOUD2.0 hay không?

Vâng, Cloud cũng đang đối diện với vấn đề pháp lý, chúng tôi có đội ngũ pháp lý riêng, để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật. Do từ “Token” bị cấm ở một số quốc gia, đặc biệt là tại Trung Quốc, thị trường tiềm năng, rộng lớn. Để phù hợp với luật pháp, hầu hết các quốc gia. Dự án lấy tên gọi mới Cloud 2.0

☑ Hướng dẫn cài đặt Ví Cloud 2.0:
http://bit.ly/2oAgRju

1. Cloud 2.0 có gì mới?

Dự án được ra mắt, giới thiệu hoành tráng vào này 5/10/2019 tại MI-TEC, 8, Jalan Dutamas 2, Kompleks Kerajaan, 50480 Kuala Lumpur, Malaysia với sự chứng kiến của hơn 6000 thành viên.

Cộng đồng Cloud thân mến, chúng ta đã khởi chạy được 5 tháng, và Cloud2.0 được thiết kế với một kế hoạch là có thật. Trong Hành trình của chúng ta, chúng ta đã gặp phải, các dự án lớn sụp đổ, chúng ta vẫn sống sót, các dự án lớn với quỹ tiếp thị khác lôi kéo các thành viên của chúng ta đi, nhưng họ đã quay trở lại. Không những thế, hàng loạt các cuộc tấn công về kỹ thuật và truyền thông “bẩn thỉu” được trả tiền để nhắm vào chúng ta.

Chúng ta không bao giờ trả đũa, vì chúng ta sẽ không lãng phí tài sản kiếm được của các thành viên để gây chiến. Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy các mục tiêu của chúng ta và những gì chúng tôi hứa sẽ xây dựng giai đoạn tiếp theo của doanh nghiệp của chúng ta. Giữ chặt, và tôi sẽ không bỏ nếu bạn cũng không bỏ cuộc.

👉 Giấy phép CEZA cho OTC ( sàn giao dịch nội bộ)
👉 ROGUE cho các thành viên thu nhập thấp
👉 Friday dành cho nhà đầu tư lớn
👉 Giao dịch định lượng thích ứng JARVIS-AI cho công chúng
👉 CLOUDSIM để bảo mật dữ liệu từ đầu đến cuối hoàn toàn
👉 CLOUDTRAVEL cho các giao dịch tốt nhất trong thị phần du lịch
👉 CLOUDPAY nền tảng thanh toán tiền điện tử thực sự duy nhất toàn cầu.
👉 ATOMIC SWAP để trao đổi tiền điện tử thuận tiện nhanh chóng.
👉 Thẻ Master PREPAID.

Cloud 2.0 – Nền tảng tích hợp đa dụng. Công nghệ mới giúp tốc độ giao dịch/convert cto nhanh và hiệu quả hơn.

Hệ sinh thái tích hợp

👉 CLOUD NFC
– Log in tài khoản bằng thẻ
– Trong tương lai được sử dụng để thanh toán cto

👉 ROGUE: Mua “vé” giá trị trúng thưởng gấp 100 lần

👉 CLOUD CHAT: Giúp kết nối cộng đồng trong việc tương tác, chia sẻ thông tin, hình ảnh, video

👉 CLOUD MERCHANT: Kết nối doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ thanh toán bằng cto

👉 CLOUD TRAVEL: Book >5.000 khách sạn, vé máy bay, tour, F&B và thanh toán bằng cto

👉 CLOUD SIM
– Sim điện thoại roaming toàn cầu
– Hiện tại, sử dụng được cho 11 nước châu Á, 30 nước châu Âu, khu vực Bắc Mỹ gồm cả Mỹ và Canada (Đang update mở rộng tất cả các nước)

👉 CLOUD REDEEM
– CTO được sử dụng thanh toán cho GRAB PAY
– Thanh toán được cho tất cả các khu vực có dịch vụ của GRAB
– Giai đoạn đầu sử dụng được ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines Myanmar, Campuchia

👉 CLOUD PREPAID
– Tiêu và rút tiền điện tử qua thẻ Mastercard Prepaid
– Gia hạn bằng cto

2. Cloud 2.0 đang làm hết sức trở thành công ty danh tiếng trong ngành Crypto

👉 Nhận được chứng nhận cho nền tảng Cloud 2.0 để công ty có thể đạt được danh tiếng trong ngành
👉 Hoàn thành giấy phép OTC trước cuối tháng này.
👉 Mở rộng đội ngũ Phát triển Kinh doanh / Tiếp thị và có nhiều Ưu đãi lớn hơn sẽ được đưa vào nền tảng.
👉 Gặp gỡ các luật sư và chuyên gia tư vấn chứng khoán về việc làm cho JARVIS 2.0 tuân thủ đầy đủ các quy định của chứng khoán.Chúng tôi cố gắng để có được giấy phép RMO ( Replication management objects – giấy phép cho nhà điều hành thị trường (trên thị trường chứng khoán)) tại Malaysia, Chuyển tiền ra ngoài/nội bộ và cuối cùng phải tuân thủ Shariah / Wakaf.
👉 Nền tảng P2P.

Những thách thức của công ty:

👉 Cần cơ cấu lại JARVIS 2.0, việc này sẽ mất hơn 4 tháng
👉 Cần dành nhiều thời gian hơn cho các thủ tục giấy tờ và các cuộc họp với các bộ phận liên quan
👉 Nhiều quá trình tương tác giữa người với người mà tôi thực sự kém. may mắn tôi có bộ phần hỗ trợ giúp đỡ.
👉 Lấy ý tưởng và thông điệp thông qua các nhà lập pháp về những gì chúng tôi đang làm và cách tuân thủ AML (Anti Money Laundring – chống rửa tiền) mà không cần KYC … Đây thực sự là một công việc điên rồ.

Tiến trình Cloud 2.0 đang đi

👉 Cuối cùng chúng tôi đã ký một Biên bản MOU(Memorandum of Understanding – biên bản ghi nhớ) với Quỹ. Nền tảng một khi được chứng nhận sẽ quản lý sự tăng trưởng cho nền tảng. Xin vui lòng chờ đợi tin tức, nó sẽ được công khai. Cuối cùng chúng tôi có thể giúp nhiều người có nhu cầu hơn và cuối cùng đã lập nên một hồ sơ theo dõi về những thay đổi mà chúng tôi sẽ mang lại cho xã hội.

👉 Luật sư và chuyên gia tư vấn tài chính cuối cùng đã quay lại để cho chúng tôi biết rằng phương pháp mới của Jarvis 2.0 có thể là cách để thay đổi hoàn toàn cuộc chơi cho ngành công nghiệp quản lý tài sản ví này.

3. Niền tin tuyệt đối vào Cloud 2.0

Chúng tôi đang làm việc để trở thành một công ty có đầy đủ pháp lý thực sự để tất cả các thành viên của chúng tôi có thể làm việc cùng với chúng tôi giàu có và thịnh vượng từ hệ thống này.

Blockchain là một ngành công nghiệp trẻ và bất cứ ai bắt đầu trong ngành này bây giờ sẽ thực sự được hưởng lợi từ nó. Chúng tôi biết điều này và chúng tôi muốn đưa điều này đến với công chúng, thay đổi cuộc sống của họ và điều đó sẽ giúp giảm bớt gánh nặng của chính phủ đối với các vấn đề kinh tế xã hội. Điều này giúp tiến bộ đất nước. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu và sứ mệnh của mình.

🔥🔥 Hãy mạnh mẽ, hãy cam kết, hãy ở bên chúng tôi và chúng ta sẽ go to the moon 🔥🔥
———-🚀🚀🚀💯💯💯————–

Bài viết thể hiện theo quan điểm riêng của tác giả bài viết, và tác giả cũng trình độ – nhận thức nhất định ở một góc nhìn nào đó. Rất mong sự đóng góp của anh chị em qua email: cloud.usa88@gmail.com

☑ Group: https://t.me/cloudtokenvietnam
☑ Hỗ trợ: https://t.me/mrchen19
☑ Hướng dẫn cài đặt Ví Cloud 2.0:
http://bit.ly/2oAgRju

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây