12 điểm mạnh của dự án Cloud Token

0
633

12 điểm mạnh của dự án Cloud Token. Cloud Token không hẳn là 1 dự án…Mà Cloudtoken là nền tảng của nền kinh tế mới bùng nổ. Cơ hội không chờ đợi bạn quá lâu nếu bạn không sãn sàng đón nhận ngay bây giờ.

👉 Dự án Cloud Token là gì?
👉 Đánh giá dự án Cloud Token
👉 Dự án Cloud Token có nên đầu tư?

Những điểm mạnh của Ví Cloud Token so với hơn 20 ví điện tử có mặt trên thị trường. 12 điểm mạnh khiến người sử dụng vô cũng yêu thích ví Cloud Token.

Những lợi thế cạnh tranh của cloud token đã chiến trọn niềm tin của nhà đầu tư trên toàn cầu.

Sau đây là tổng hợp 12 điểm mạnh của Cloud Token so với 20 ví điện tử có mặt trên thị trường mà không có ví nào làm được các điều này, và đó chính là sự KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU của một dự án chuẩn chỉnh nhất trong lịch sự tài chính 10 năm qua. Sau đây xin chia sẽ với quý anh chị nhà đầu tư mới tham gia hoặc đang tìm hiểu các kênh đầu tư tốt nhất 2019

1. CEO ra mặt , là thiên tài công nghệ có kinh nghiệm nhiều năm với công nghệ và tạo app Mobile.

Ronald Aai là thần đồng công nghệ, đã viết phần mềm và bán hàng triệu đô từ năm mới 17 tuổi, quá nỗi tiếng trên mạng xã hội hiện nay, xu hướng ví điện tử là hot trend 2018-2020 thì không phải bàn cải thêm. Tìm hiểu Ronald Aai là ai?

Đặc biệt đây cũng là dự án có sự xuất hiện của một tỷ phú nối tiếng người Mỹ là cố vấn chiến lược, cùng bấm nút khởi động dự án vào ngày 12/05/2019. Ông là tỷ phú Jim Rogers, top 50 người quyền lực nhất nước Mỹ. Tìm hiểu về Jim Rogers .

2. Có giấy phép kinh doanh hợp pháp của tổ chức ASiC do ÚC cấp phép.

http://bit.ly/2k9yt3e

Úc là 1 trong 3 quốc gia có quyền cấp các giấy phép liên quan đến bảo vệ tài sản.

3. Công ty trực tiếp mở, mua văn phòng tại MALAYSIA

Khẳng định hướng đi lâu dài của dự án, các dự án khác văn phòng toàn được mở tự phát do Leader tạo ra. Cloud token là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực thanh toán tiêu dùng và blockchain 4.0 chứ không phải một dự án tài chính đơn thuần, sẽ dừng lại trong một gian nhất định.

4. Cloud token hoàn toàn tự chủ về công nghệ

CTO sử dụng công nghệ AUREA do đích thân CEO viết ra, ko phải đi thuê như các dự án khác. Và công nghệ này được gọi là Blockchain 4.0, càng nhiều người sử dụng cùng lúc càng nhanh.

5. Được Apple cấp phép cho duyệt Cloudtoken lên kệ Appstore.

Đây là dự án đầu tiên và duy nhất về đầu tư tài sản số được cấp phép này. Hiện tại app cloud token sau khi được duyệt lên Appstore sau 10 ngày đã xếp top 32 về mảng tài chính. Quá Đỉnh phải không nào.

6. Công ty Cloud Token tự ra máy POS thanh toán CTO

Giải pháp giúp cộng đồng, đưa ứng dụng tiền điện tử vào cuộc sống.

7. Cloud Token là dự án duy nhất chuẩn bị được phát hành thẻ Mater Card để người sở hữu CTO có thể sử dụng toàn cầu. Đánh dấu cột mốc lịch sử trong làng tài chính, vì chưa có bất kì dự án nào làm được điều này. Dự kiến đầu tháng 9 phát 10000 thẻ cho cộng đồng người dùng toàn cầu.

8. Tháng 10 sẽ trình làng bản báo cáo tài chính, minh bạch về các khoản thu và chi lợi nhuận.

Điều này cũng chưa dự án nào có được. và càng thể hiện Cloud token xác định đi đúng, đi chuẩn, đi lâu dài với thị trường và nha đầu tư trên toàn cầu.

9. Cộng đồng phát triển nhanh chóng

Cloud token đã có mặt trên 145 quốc gia, với hơn 800.000 id đầu tư trong đó CHÂU ÂU cũng đang dần chiếm thị phần áp đảo. Cloudtoken đã có 4 tài khoản Vip 8 trên Binance mỗi tháng giao dịch 600.000 Bitcoin thật khủng khiếp . 24/08/2019 diển ra sự kiện 10.000 thành viên toàn cầu CTO tại Malaysia ngày 5/10 tới sẽ đều nhận SimCloud dùng mạng dc trên nhiều quốc gia !

10. CEO Ronald Aai show ra con BOT AI trade thực

Bot Jarvis của Cloud Token đã show kết quả thực chiến kiếm lợi nhuận cho NDT trên toàn thế giới xem, điều này cũng chưa từng có trong lịch sử. Hiện tại tài khoản trade của CLoud là toàn khoản VIP8 trên BInance, đã có lúc đỉnh điểm chiếm 25% lượng giao dịch 1 ngày trên sàn.

11. Lấy sự an toàn của tài sản đầu tư lên hàng đầu.

Công ty chỉ giao dịch tài sản của nhà đầu tư trên các sàn giao dịch có bảo hiểm như Binance, Houbi, Okex. Nếu có rủi ro nhất là sàn bị Hacker tấn công thì tiền của nhà đầu tư vẩn được đảm bảo 100%.

12. Đặc biệt thanh khoản hoàn toàn tự động.

Tùng đã kiểm chứng. Lần rút nhiều nhất là 507eth, về ví ngay lập tức. ACE muốn trải nghiệm rút tiền trước lúc đầu tư thì liên hệ ngay để đc xem livestream trực tiếp. An tâm hoàn toàn khi gửi tiền nhàn rổi vào Cloud Token nhé !

Kết Luận : Cloud Token không phải là 1 dự án đầu tư tài chính đơn thuần… Mà Cloud Token là nền tảng của nền kinh tế mới bùng nổ. Cơ hội không chờ đợi bạn quá lâu nếu bạn không sãn sàng đón nhận ngay bây giờ.

Quý vị, các bạn còn chưa biết Cloud Token là gì, vì sao có thể tạo lợi nhuận cao một năm thì tìm hiểu ngay và luôn tại đây để tạo đốt phá tài chính 2019-2020 nhé : Đánh giá App Cloud Token Bank :

Hướng dẫn: Đầu tư với Cloud Token

☑ Group: https://t.me/cloudtokenvietnam
☑ Hỗ trợ: https://t.me/mrchen19
☑ Hướng dẫn cài đặt Ví Cloud 2.0:
http://bit.ly/2oAgRju

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây